เคล็ดลับเกี่ยวกับ Halo Reach Rumble Pitfalls ที่ควรหลีกเลี่ยงใน Modern Warfare 2

มีหลุมพรางสำคัญในเกม Modern Warfare 2 ที่รู้จักกันในชื่อ Halo ไปถึงโซนดังก้อง บทความนี้จะเน้นประเด็นสำคัญบางประการเกี่ยวกับความสมบูรณ์ของคุณสมบัติ rumble ในเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และยังพูดคุยเกี่ยวกับสาเหตุที่มันเกิดขึ้นตั้งแต่แรก

ผู้เริ่มต้นพบว่า Halo ไปถึง Rumble Pitfalls ที่น่าผิดหวัง

นี่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักที่วางแผนไว้ของเกมและผู้เล่นหลายคนพบว่ามันน่าผิดหวังมาก คุณลักษณะนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจนเพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมแอ็กชันมีวิธีการเล่นเกมใหม่ที่น่าตื่นเต้น

อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นใช้คุณลักษณะ rumble กันอย่างแพร่หลาย และพบว่าผู้เริ่มต้นหลายคนใช้สิ่งนี้เป็นวิธีการเปิดเกมและท้าทายผู้เล่น

อะไรคือพารามิเตอร์การออกแบบเกมที่นำไปสู่ผลที่น่าผิดหวังนี้?

เมื่อใช้คุณสมบัติดังก้องในด่านแรกของเกม ผู้เข้าร่วมจะรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางสนามรบที่วุ่นวายจริงๆ

สิ่งนี้มักจะทำให้พวกเขารีบเล่นราวกับว่าพวกเขากำลังอยู่ในการต่อสู้เพื่อชีวิตหรือความตาย ผู้เล่นวิดีโอเกมเป็นครั้งแรกหลายคนมีช่วงเวลาที่ดีกับ Halo Reach Rumble Pitfalls

อย่างไรก็ตาม หลุมพรางเหล่านี้จะมีประสิทธิภาพน้อยลงเมื่อเกมเดินหน้า

เนื่องจากฟีเจอร์ดังก้องไม่ทำงานในทุกขั้นตอน

ซึ่งหมายความว่าผู้สร้างนวัตกรรมและนักออกแบบเกมต้องหาวิธีอื่นในการถ่ายทอดพลังงานที่อาจเกิดขึ้นของเกม

เบรกเกอร์ andisher เริ่มแข็งแกร่ง

หลังจากนั้นไม่นาน เกมก็เข้าสู่เกียร์ด้วยทีมที่ดีที่สุดที่จะขึ้นเป็นผู้นำในกระดานคะแนน

นี่แสดงให้เห็นว่านักออกแบบเกมได้ตระหนักถึงพลังของการเล่นเกมที่เป็นนวัตกรรมใหม่และพวกเขายังใช้ความพยายามเพิ่มขึ้นอย่างเท่าเทียมกันในการสร้างวิดีโอเกมของตน

น่าเสียดายที่เนื่องจากเกมมีอายุมากขึ้น พารามิเตอร์การออกแบบเกมก็เริ่มมีเมฆมากตามอายุ

เวอร์ชันที่ใหม่กว่าเหล่านี้ไม่น่าตื่นเต้นเหมือนในตอนแรกเมื่อเกมเปิดตัวครั้งแรกอีกต่อไป

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับ Halo ถึง Rumble Pitfalls?

มีหลายคนที่คิดว่ามันไม่สำคัญ แต่สำหรับผู้ที่ต้องการทดสอบการเล่นเกมของพวกเขา ตอนนี้มีความยุ่งยากเพิ่มเติมที่สามารถขัดขวางการเล่นเกมได้จริงๆ

นี่คือความจริงที่ว่าเกมนี้ดูเหมือนจะเอื้ออำนวยต่อผู้เล่น Halo ที่เชี่ยวชาญ

มีคนจำนวนมากเกินไปที่เต็มใจทำผิดพลาดแบบเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก

พวกเขายังคงทำสิ่งเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยหวังว่าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดต่อไป

ไม่ได้ดำเนินการไปแม้ว่า เมื่อคุณหยุดและคิดเกี่ยวกับมัน เกมบางเกมไม่เคย “ดีที่สุด” ดังนั้นมิติจึงไม่มีความหมายจริงๆ

มีเพียงเวลาเล่นเกม (และเกมที่สำเร็จ) ดังนั้นให้ปฏิบัติต่อเกมของคุณเหมือนกับที่คุณทำกับ gp 360 และสนุกไปกับมัน

เช่าเกมออนไลน์

ในที่สุดการเช่าวิดีโอเกมก็พัฒนาขึ้น ฉันจำวันเก่า ๆ ของการเยี่ยมชม Blockbuster กับเกมใหม่ออกเท่านั้นที่จะผิดหวังเมื่อเห็นชั้นวางว่างเปล่า ฉันได้ไปที่นั่นสายเกินไป โชคดีที่มีการขยายการเช่าวิดีโอเกมเข้าสู่โลกออนไลน์ จึงไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เราจะใช้เวลาสักครู่และสำรวจเล็กน้อยเกี่ยวกับสาเหตุที่คุณไม่จำเป็นต้องขับรถไปที่ร้านเช่าวิดีโอในพื้นที่ของคุณอีกต่อไป การเช่าเกมออนไลน์คืออนาคต ง่าย รวดเร็ว ราคาถูก และเป็นทางเดียวที่จะไป

การสมัครใช้บริการเหล่านี้เป็นเรื่องง่าย ขั้นตอนแรกของคุณคือเข้าไปที่เว็บไซต์ผู้ให้บริการเช่าเกมออนไลน์เหล่านี้และลงชื่อสมัครใช้ ซึ่งส่วนใหญ่เสนอให้ทดลองใช้งานฟรี คุณสามารถเรียกดูแค็ตตาล็อกเกมขนาดใหญ่ของบริษัทเหล่านี้ได้ บริษัทเหล่านี้บางแห่งมีเกมมากกว่า 6,000 รายการที่ครอบคลุมคอนโซลระบบวิดีโอเกมหลายเครื่อง จากนั้น คุณเลือกชื่อของคุณ หรือชื่อเรื่อง และขึ้นอยู่กับแผนการชำระเงินของคุณ คุณสามารถเล่นเกมได้ครั้งละหนึ่ง สอง สามหรือสี่เกม ในขณะที่คุณเลือกเกมอื่นสำหรับระบบอื่นที่คุณมี จากนั้นแผนการเช่าของคุณจะเริ่มต้นขึ้น โดยจ่ายบิลรายเดือนจากเกมที่คุณเลือก

ข้อดีของการเช่าวิดีโอเกมในพื้นที่ทั่วไปมีมากมาย จัดส่งทันที มีให้เลือกมากมาย และความคลาสสิกทั้งหมดอยู่แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่ทั้งหมด มักจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมล่าช้า ซึ่งทำให้สิ่งนี้เป็นการเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับ Xbox, Xbox 360,PS3,PS2, PSP, คอลเลกชั่นแฟนเกม PC จากนั้นมีการลงทะเบียนในสถานที่ โปสเตอร์ฟรี และฟอรัมสำหรับคำถามใดๆ และทุกคำถาม

สำหรับคอลเลกชั่นเกมที่ไม่เหมือนใคร บริษัทให้เช่าในสถานที่เหล่านี้ยังพยายามทำให้เกมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย พวกเขาอาจเสนอรายการอื่น ๆ และแม้แต่เกมมือสองที่ให้เช่าของคุณเป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตาม เป็นการยากที่จะเอาชนะความน่าเชื่อถือและการเลือกบริการเช่าเหล่านี้ สำหรับเกมคอนโซลเกมคอนโซลตัวยงส่วนใหญ่ นี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการนำเกมเหล่านี้ไปใช้งานที่ยอดเยี่ยมและราคาไม่แพง

แน่นอน หากคุณเป็นนักเล่นเกมตัวต่อตัวมากกว่า ให้ขับรถหรือบินไปที่ร้านเช่าวิดีโอเกมที่ใกล้ที่สุดเพื่อทำการซื้อ ในช่วงท้ายของบทความนี้ เราจะแบ่งปันคำแนะนำที่เป็นประโยชน์บางประการสำหรับการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการและนโยบายของบริษัทให้เช่าของคุณเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมล่าช้า ระยะเวลาในการเช่า การขอและคืนเกมที่คุณต้องการ และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อย่างไรก็ตาม หากคุณสามารถเช่าชื่อเกม ps2 ได้ นั่นคือเกมและคอนโซลเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเช่าพื้นที่ขณะเดินทาง ฉันไม่มีเงินในขณะนี้ที่จะสามารถระงับคอลเลกชันทั้งหมดของฉันเพื่อให้สามารถสนุกกับพวกเขาทั้งหมดได้